CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH !!!

  • Chế độ bảo hành của Cân Điện Tử Hiếu Phát thường được quy định bởi nhà sản xuất và có thể khác nhau tùy theo từng loại cân . Tuy nhiên, các chế độ bảo hành thông thường bao gồm:
  1. Thời gian bảo hành:  từ 6 tháng đến 5 năm tùy theo loại cân và nhà xản xuất
  2. Điều kiện bảo hành: Thường áp dụng khi cân bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất hoặc do vấn đề chất lượng sẽ đươc chế độ 1 đổi 1 trong vòng 90 ngày
  3. Phạm vi bảo hành: Thường bao gồm sửa chữa, thay thế linh kiện mới
  4. Điều kiện không được bảo hành: Những trường hợp bị hư hỏng do sử dụng sai cách, va chạm, rơi rớt, bị hư hỏng do thiên tai,côn trùng cắn  hoặc do việc tự ý tháo rời và sửa chữa của người sử dụng,sử dụng hết pin và để thời gian dài dẫn đên tình trạng hư pin.

                             >>  Giới Thiệu Về Cân Điện Tử Hiếu Phát <<

Cân Điện Tử Hiếu Phát là một trong những thương hiệu cân điện tử nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại cân điện tử công nghiệp, cân bàn, cân treo, cân ô tô và cân siêu thị. Hiếu Phát cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của Hiếu Phát, bạn có thể truy cập trang web của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên Hỗ Trợ khách  hàng của Hiếu Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.!!!